Dụng cụ bao trái cây trên cao 3m

Dụng cụ bao trái cây trên cao là dụng cụ cho việc bao trái bằng túi vải không dệt vô cùng hiệu quả. Chúng ta có thể đứng dưới đất mà vẫn có thể bao trái phía trên mà không cần treo hay bắc thang. Sử dụng dụng cụ bao trái sẽ tránh gây nguy hiểm cho chúng ta trong việc bọc trái.


Tác dụng của dụng cụ bao trái cây

 • Bao trái trên cao cây trở lên dễ dàng và nhanh chóng.
 • Không phải trèo leo, đứng thang gây nguy hiểm
 • Sử dụng để bọc được tất cả loại túi vải không dệt: túi bọc ổi, túi bọc xoài, túi bọc bưởi, túi bọc mít…

Thông số của dụng cụ bao trái cây

 • Độ dài tối đa là 2,8m. Thu gọn 1,7m
 • Khối lượng: 450g
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm cao cấp (không han rỉ)Dụng cụ bao trái được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên không lo bị han rỉ và móp méo.
 • Giá thành: 300.000 VNĐ

Hướng Dẫn cách sử dụng dụng cụ bao trái cây

 • Bước 1: Ráp cần bao trái: ở cái phần giữa cần bao trái sẽ có 2 cái lõi, ta chỉ cần ráp 2 cái lại với nhau là xong.
 • Bước 2: Điều chỉnh kích thước bao trái: ở trên đầu của dụng cụ bao trái sẽ có 2 cái gọng sắt và ta chỉ việc điều chỉnh cái bu lông. Ta có thể lới lỏng ra hoặc vặn chặt vào để điều chỉnh 2 gọng sắt theo kích thước của từng loại túi bọc trái cây.
 • Bước 3: Gắn túi bao trái cây vào khung bao:
  Trên túi bao trái cây sẽ có một nút cao su ta sẽ đẩy cái nút cao su về sát phía miệng túi và lắp vài cái lõi chữ v của dụng cụ bao trái cây sao cho cái nút cao su nằm ở phía dưới của cái lõi chữ v. Còn cái phần dây của túi bao trái ta móc vào cọng kẽm của cần bao trái cây.
  Tiếp theo ta dán cái túi bao trái sao cho nó dính vào khung bao trái. Ở trên khung bao nó có những miếng nhám nên dính sẽ rất dễ.
 • Bước 4: Tiến hành bao trái:
  Ta sẽ đưa cái túi bao trái của chúng ta lên trái muốn bao sao cho cái mặt phẳng nó sẽ vuông góc và sao cho trái cây của chúng ta lọt vào trong. Cái miệng túi bao sẽ nằm ngay ở vị trí cuống trái.
  Một tay chúng ta sẽ giữ nguyên vị trí dụng cụ bao trái cây, tay còn lại chúng ta sẽ tiến hành kéo cái cán điều khiển sao cho cọng dậy của chúng ta sẽ rút và bao vào trái.
  Sau khi đã siết xong vào cuống trái chúng ta sẽ tiến hành thao tác gọi là giằng. Chúng ta sẽ rút nhẹ cái cán điều khiển về sau và chúng ta buông tay ra để cho cọng kẽm nó nhả sợi dây ra và chúng ta tiến hành rút lại dụng cụ bao trái về.
  Như vậy tao tác bao trái đã thành công. Rất đơn giản và thuận tiện phải không các bạn. Nếu ai chưa rõ thì có thể xem hướng dẫn tại video hướng dẫn sử dụng dụng cụ bao trái cây ở dưới đây:

Hướng dẫn đặt hàng

Các bạn chỉ cần đặt hàng là sẽ được giao hàng tận nhà bằng hình thức chuyển phát nhanh. Khi nào nhận hàng xong mới thanh toán cho nhân viên chuyển phát.

Mr Thành 0976432466 hoặc Email:[email protected]

Địa chỉ: Số 12, Ngách 23/70 Ngõ 23 Đường Đức Diễn, Tổ 3 – Phường Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Click vào xem bản đồ lớn hơn để được chỉ đường cụ thể. Xin cảm ơn!

Chúng tôi cam kết sẽ làm vừa lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

messenger
Messenger
zalo
Zalo
hotline
Gọi Ngay